Dán phim cách nhiệt 3M uy tín chất lượng tại Thanh Hóa

Dán phim cách nhiệt 3M là cách tốt nhất giúp loại bỏ đến 99% tia tử ngoại tác dụng lên xe của bạn. Với thời tiết hiện nay, đặc biệt là khoảng thời gian chuẩn bị bước sang hè thì nhiệt độ cũng như tia tử ngoại ngoài trời ngày càng mạnh. Việc dán phim cách nhiệt 3M là việc không thể thiếu đối với xe của bạn. Làm sao để chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để ” gửi gắm ” xế yêu của mình? Trong bài viết này, Công ty TND sẽ giới thiệu đến khách hàng tầm quan trọng của việc dán phim cách nhiệt. Cũng như địa chỉ uy tín tại Thanh Hoá để khách hàng có thể yên tâm nhất.

Dán phim cách nhiệt 3M

CÔNG DỤNG CỦA VIỆC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M

Việc di chuyển xe ngoài trời nắng nóng, không chỉ khiến bạn khó chịu mà tia UV còn làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người ngồi trong xe. Dán phim cách nhiệt 3M giúp loại bỏ gần 50% tổng lượng nhiệt và 99% tia UV.

Dán phim cách nhiệt 3M

 

Phim 3M là một loại vật liệu được nghiên cứu từ các chuyên gia. Nó được đưa ra thử nghiệm, và cho thấy hiệu quả rõ rệt sau khi dán. Phim dán cách nhiệt 3M có nhiều công dụng:

  • Loại bỏ gần 50% tổng năng lượng nhiệt để xe được hoạt động trong nhiệt độ mát mẻ và hiệu quả nhất. Bảo vệ tốt các đồ nội thất trong xe.
  • Nhờ thế, việc vận hành của các bộ phận trong xe cũng trơn tru và có độ bền tốt hơn.
  • Ngăn ngừa 99% tia UV, được công nhận bởi Tổ chức chống Ung thư da. Bảo vệ da khỏi những thương tổn do ánh sáng mặt trời và phòng chống ung thư da.
  • Đồng thời, việc dán phim cách nhiệt 3M còn giúp người trong xe hạn chế tình trạng chói nắng gây khó chịu. Giúp mắt được thoải mái và quan sát rõ nhất. Đảm bảo an toàn khi lái xe trên đường.

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI THANH HOÁ

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi dán phim cách nhiệt 3M cho xe. Với nhiều mức giá khác nhau, thật giả lẫn lộn. Cùng với đó, có nhiều cơ cở vì lợi nhuận mà làm giả, làm nhái sản phẩm. Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng, không chỉ gây tốn kém mà còn ảnh hưởng đến quan niệm của người sử dụng về miếng dán 3M. Chính vì vậy, khách hàng cần lựa chọn nơi uy tín, đáng tin cậy để mua hàng. Đảm bảo những tiêu chí về Thiết bị chính hãng – Chất lượng đảm bảo – Gía thành hợp lý.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại TND tự tin là một trong những cơ sở hàng đầu tại Thanh Hoá về Thiết bị giám sát hành trìnhCamera hành trìnhĐịnh vị ô tô, xe máyNội thất ô tô. Cùng với đó, Công ty TND hỗ trợ mọi dịch vụ về chăm sóc, bão dưỡng xe hơi. Đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Thanh Hóa.

Nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt 3M cho xe của mình, đến TND để sử dụng dịch vụ yên tâm nhất. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CS1: Tân Cộng – Đông Tân – TP Thanh Hóa

CS2: 357C Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP Thanh Hóa

CS3: 01 Đình Hương – P. Đông Thọ TP. Thanh Hóa

SĐT: 0911.606.888 – 0931.383.789 – 0942.742.468

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *