Hiển thị tất cả 16 kết quả

-30%
-8%
-8%

Lợi ích khi lắp đặt định vị cho ô tô, xe máy, xe đạp điện

Thiết bị định vị

– Khi bạn lắp định vị cho chiếc xe của mình, đồng nghĩa mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Xem lại lịch sử hành trình đi của xe, xác định vị trí xe một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– Nếu bạn lo sợ xe mình bị mất trộm, hoặc hay cho người khác mượn xe thì việc lắp đặt thiết bị định vị là vô cùng cần thiết.
– Giúp bạn theo dõi, định vị chính xác vị trí xe của bạn thông qua phần mềm hỗ trợ trên điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể kiểm soát được chiếc xe của mình mọi lúc, mọi nơi.
– Hiện nay, tình trạng trộm cắp xe máy và đặc biệt là các dòng xe đắt tiền như SH, Vespa, Exciter,… lẫn xe đạp điện vô cùng nhiều. Việc lắp đặt định vị xe máy sẽ xua tan mọi nỗi lo lắng về tình trạng trộm cắp xe máy.
– Điều đặt biệt của thiết bị định vị hiện nay có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Khi lắp đặt sẽ được giấu kín trong xe, rất khó để phát hiện. Nếu không phải người đi lắp, thì khi nhìn vào không thể phát hiện được chiếc xe có lắp đặt định vị.

Phân loại các dòng thiết bị định vị GPS trên thị trường

Định vị có dây: Là dòng sản phẩm lấy nguồn điện từ hệ thống điện ắc quy của xe để cung cấp điện cho thiết bị GPS hoạt động. Lắp đặt một lần và chạy liên tục, cần phải là thợ ô tô, xe máy hoặc am hiểu về nguồn điện của phương tiện.
Định vị không dây: Đối với dòng sản phẩm không dây sẽ dùng nguồn điện từ PIN nên chỉ cần sạc đầy, sau đó bật nguồn là có thể sử dụng. Không cần lắp đặt – ai cũng có thể dùng kể cả chị em phụ nữ, một số sản phẩm còn có nam châm có thể gắn nhanh vào xe mà không bị phát hiện.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm định vị siêu nhỏ bằng cúc áo, đồng xu nhằm bỏ vào ví (bóp), điện thoại là KHÔNG CÓ THẬT. Những loại này “chỉ có thể trên màn ảnh Hollywood” mà thôi.

Thiết bị định vị GPS ứng dụng trong đời sống

Thiết bị định vị hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó có những chức năng hỗ trợ vô cùng hữu ích và thiết thực. Chỉ với 1 thiết bị nhỏ gọn, được gắn giấu kín, giúp bạn quản lý theo dõi hiệu quả:
– Giúp bạn quản lý, giám sát tài sản như: xe đạp điện, xe máy, ô tô, hàng hóa
– Theo dõi hoạt động của nhân viên thị trường trong giờ làm việc
– Bố mẹ giám sát, theo dõi con em mình đang đi học hay đi chơi
– Con cái giám sát bố mẹ (người cao tuổi, đãng trí – hay quên)…
Trên thị trường Thanh Hóa có nhiều đơn vị lắp định vị ô tô, xe máy uy tín – chất lượng và công ty TND là một địa chỉ đáng để mọi người lựa chọn.

LIÊN HỆ CÔNG TY TND NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 0911.606.8880868.360.3600944.036.888 – 0942.742.468