Bạn đã biết nơi làm phù hiệu cho Grab, Uber tại Thanh Hóa chưa?

grabbike thanh hoa

ĐĂNG KÝ LÀM TÀI XẾ GRAB TẠI THANH HÓA ==> Click ngay <==

Hoặc gọi số văn phòng Grab Thanh Hóa: 0902.349.072 để được hỗ trợ đăng ký.

Bạn đã biết nơi làm phù hiệu cho Grab, Uber cho xe của mình tại Thanh Hóa chưa? 

Quý khách hàng thân mến. theo thông báo mới đây của Uber gửi tới các đối tác, Uber sẽ ngừng các hoạt động kinh doanh và hoàn tất chuyển giao sang nền tảng công nghệ cho Grab vào ngày 08 tháng 04 năm 2018. Theo đó, các đối tác đang sử dụng nền tảng công nghệ (ứng dụng Uber, đồng phục, phù hiệu) của Uber sẽ phải đăng ký lại với Grab và đổi đồng phục, phù hiệu, cài thêm ứng dụng Grab.

Riêng ứng dụng Grab bạn phải cài, đồng phục do Grab cấp (đổi từ đồng phục của Uber) thì phù hiệu Grab quý khách phải đăng ký bên ngoài thông qua một đơn vị HTX với Sở giao thông các tỉnh. Tại Thanh Hóa, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương Mại TND – TNDGlobal là một đơn vị  HTX đảm nhận việc đăng ký phù hiệu cho xe ô tô nói chung và phù hiệu cho Grab, Uber nói riêng như vậy.

Làm phù hiệu cho Uber tại Thanh Hóa
Mẫu phù hiệu xe hợp chuẩn

Vậy là chính thức từ ngày hôm nay- 8/4, quý khách đã có thể đăng ký mới Grab hoặc chuyển đổi từ Uber sang Grab. Nhưng để không bị gián đoạn hay gặp phiền phức không đáng có, hãy đến ngay TND Global để làm phù hiệu cho Grab tại Thanh Hóa tại 357C Bà Triệu, đối diện Trạm đăng kiểm xe cơ giới 19/5.

Ngoài ra, TND Global còn làm phù hiệu cho các dòng xe tải, bán tải, siêu trường trọng trên địa bàn với chi phí hấp dẫn nhất tại Thanh Hóa. Đến với TND Khách hàng sẽ luôn luôn  an tâm về dịch vụ mà TND cung cấp.

Hẹn gặp lại quý khách!

15 thoughts on “Bạn đã biết nơi làm phù hiệu cho Grab, Uber tại Thanh Hóa chưa?

    • admin says:

      Chào anh. Hiện tại Grab chưa có mặt tại Thanh Hóa nên anh chưa thể đăng ký được, nhưng theo công ty TND được biết thì điều này là không được phép. Anh chỉ có thể chọn lái cho 1 công ty mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *