Đâu là nguyên nhân khiến MSG Facebook trên IPhone bị out liên tục?

MSG Facebook trên IPhone bị out liên tục?

Tối ngày 15/6 vừa qua, nhiều người dùng thông báo họ không thể vào được ứng dụng Facebook Messenger. Ứng dụng này liên tục tự thoát.

“Cứ mỗi lần mở ứng dụng Messenger lên thì nó lại tự tắt và thoát ra ngoài màn hình chính. Mở lại lần nữa thì ứng dụng hoạt động được một chút lại bị”, chị Trang Lê, giáo viên tiểu học Tân Phú, TP.HCM chia sẻ.

MSG Facebook tren IPhone bi out lien tuc
MSG Facebook trên IPhone bị out liên tục

Nguyên nhân MSG Facebook trên IPhone bị out liên tục?

Khoảng 19 giờ ngày 15/6, nhiều người dùng than phiền trên Facebook cá nhân việc ứng dụng Messenger bản 170.0 trên hai hệ điều hành iOS và Android không thể sử dụng bình thường. Lỗi này xuất hiện từ sáng 15/6, nhưng đến chiều tối mới lan rộng.

Cụ thể, khi người dùng nhấn mở Messenger, ứng dụng này sẽ tự động trở lại màn hình chính. Tình trạng này cũng xảy ra tương tự khi người dùng ấn vào thông báo tin nhắn đến.

“Tôi đã thử xóa và cài lại nhưng vẫn không khắc phục được lỗi này”, anh Trường An –  Nhân viên ngân hàng tại quận Bình Thạnh, TP.HCM buồn bã cho biết.

Tuy nhiên nếu cố gắng mở hai lần liên tiếp thì người dùng vẫn có thể sử dụng bình thường ứng dụng này. “Mặc dù vậy tôi vẫn cảm thấy lỗi này rất khó chịu khi sử dụng”, anh An nói thêm.

MSG Facebook tren IPhone bi out lien tuc 1
Nguyên nhân khiến MSG Facebook trên IPhone bị out liên tục

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi “sức khỏe” các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ 19 giờ. Nhiều người dùng ở các nước khác cũng truy cập trang này, kêu ca về hiện tượng ứng dụng Facebook Messenger của họ gặp lỗi.

Với những ai đang bị giống như những gì bài viết đã nêu. Thì hãy nhanh vào App Store nâng cấp MSG lên bản mới nhất để khắc phục hiện tượng trên.

Xem thêm>>>> Điều hoa ô tô không mát – nguyên nhân vì đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *