Thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa

Thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa được công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt đến đông đảo khách hàng tại nơi đây. Bằng những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực định vị gps. Chúng tôi đảm bảo manh đến cho Quý khách hàng một sản phẩm tốt – giá – dịch vụ hoàn hảo và chế độ bảo hành không ở đâu có.

Thanh Hóa là một tỉnh chuyển giao giữa miền Bắc và miền Trung Nước Ta trên nhiều phương diện về hành chính, về địa chất. Chính vì vậy giao thương giữa các vùng miền ở đây phát triển rất mạnh dẫn đến nhu cầu về thiết bị giám sát hành trình xe ở đây cũng vì thế ngày càng lớn.

Đối tượng nào nên sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa?

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa là một trong những nhu cầu rất lớn tại tỉnh này bởi là nơi chuyển giao địa phận với các tỉnh miền Bắc và miền Trung với nhu cầu vận tải để thông thương hàng hóa rất cao.

Những tính năng ưu việt của thiết bị giám sát hành trình cũng đã quen thuộc và trở thành một nhu cầu ngày càng không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Quy định của Bộ GTVT được ban hành và yêu cầu thực hiện đối với các loại xe từ năm 2015 đến năm 2018. Tuy nhiên không phải loại xe nào cũng bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa. Quý khách đang băn khoăn về việc không biết loại xe nào phải lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT. Vậy thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về việc doanh nghiệp nào, đối tượng nào nên sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa:

♦ Các loại xe tải kinh doanh vận tải có trọng tải từ dưới 3,5 tấn đến trên 10 tấn.

♦ Các loại xe đầu kéo rơ móc.

♦ Các loại xe taxi.

♦ Cá loại xe khách kinh doanh vận tải hành khách từ 16 chỗ cho đến 52 chỗ.

♦ Các dịch vụ cho thuê xe tự lái như xe máy, xe khách, xe con… cũng đều phải sử dụng thiết bị giám sát hành trình.

Thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa hợp chuẩn bộ GTVT cho xe đi đăng kiểm

Ngoài ra thì đối với những loại xe máy, xe con, xe khách của cá nhân gia đình cũng đều có thể sử dụng thiết bị giám sát hành trình để bảo đảm an toàn, giám sát hành trình với những đối tượng cần thiết.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa giá bao nhiêu?

Giá của mỗi loại thiết bị giám sát hành trình xe tải, xe khách, xe taxi và xe máy là khác nhau. Bởi mỗi loại thiết bị giám sát hành trình của từng dòng xe sẽ mang những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên giá chung của của một thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa dao động từ 1.290.000 đến 2.500.000 đồng. Ngoài ra phụ thuộc vào từng loại thiết bị giám sát hành trình và từng đơn vị cung cấp khác nhau.

Do đó khi mua và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa quý khách nên cẩn thận lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình để có được một dịch vụ lắp sản phẩm tốt giá rẻ tại Thanh Hóa. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa tìm được đơn vị nào thì quý khách hãy lựa chọn dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa của công ty TND chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi:

♦ Chúng tôi đã có hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nơi đây.

♦ Sản phẩm của công ty chúng tôi là sản phẩm chính hãng với cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm đã được chúng tôi xin giấy chứng nhận đạt yêu cầu về thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe của Bộ GTVT.

♦ Khi mua quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt.

♦ Đổi trả sản phẩm mới khi sản phẩm cũ có trục trặc về kĩ thuật và không đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách.

♦ Giá thành rẻ nhất so với các đơn vị kinh doanh sản phẩm cùng loại.

♦ Hỗ trợ khách hàng về giá khi lắp đặt với số lượng lớn.

♦ Nhân viên tư vấn mua hàng và dịch vụ nhiệt tình, đào tạo chuyên nghiệp.

♦ Hỗ trợ kĩ thuật và lắp đặt 24/7 kể cả ngày nghỉ.

Thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa được bảo hành 12 tháng

Công ty chúng tôi không chỉ có chi nhánh tại Thanh Hóa, mà có tất cả những tỉnh thành trên toàn quốc là: Đồng Tháp, Yên Bái, Đà Nẵng, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Giang và Bắc Ninh, Bắc Kạn, Hà Giang, An Giang, Bình Thuận, Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, Bình Dương, Quảng Trị, Hưng Yên, Bình Phước, Cà Mau, Đắk Lắk, TP HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Nghệ An, Hải Phòng, Gia Lai, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Sơn La, Bình Định, Hải Dương, Kiên Giang, Hậu Giang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Trà Vinh, Khánh Hòa, Kon Tum, Vĩnh Phúc, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Long An, Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Lai Châu, Ninh Thuận, Thái Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Cần Thơ, Sóc Trăng, Tiền Giang, Tuyên Quang, Quảng Bình, Thái Nguyên, Đắk Nông.

Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa như:

  • Thiết bị giám sát hành trình Vcomsat H7
  • Thiết bị giám sát hành trình xe khách
  • Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo
  • Thiết bị giám sát hành trình xe taxi
  • Thiết bị giám sát hành trình xe máy

Câu hỏi thường gặp, Quý khách nên đọc qua:

  • Thiết bị giám sát hành trình là gì?
  • Thiết bị giám sát hành trình hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *