Xe khách 45 chỗ tông xe cứu hỏa kinh hoàng trên đường đi cứu nạn, một chiến sĩ tử vong!

Một ngày có tới 4 vụ tai nạn, trong đó vụ xe cứu hỏa va chạm với xe khách 45 chỗ trên cao tốc Pháp Vân đã khiến nhiều người bị thương, và một chiến sỹ đã hy sinh do vết thương quá nặng hiện đang được dư luận hết sức quan tâm.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 18/3 giữa một xe khách và xe chữa cháy trên đường đi làm nhiệm vụ, tại điểm gần trạm thu phí Thường Tín (xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Xe khách đâm xe cứu hỏa trên cao tốc, 10 người bị thương, 1 chiến sỹ đã hi sinh - Ảnh 4.

Trên đường đi, xe cứu nạn, cứu hộ của Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội (biển kiểm soát 29A-02307 do đồng chí Trung úy Trần Văn Tuân lái xe điều khiển) đã xảy ra va chạm giao thông với xe khách biển kiểm soát 29B-07843 tại địa điểm gần trạm thu phí Thường Tín (xã Văn Bình, huyện Thường Tín).

Ngay sau khi xảy ra đơn vị đã khẩn trương đưa các nạn nhân vào bệnh viện huyện Nông nghiệp I và bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu.

Sơ bộ có 05 người trên xe khách và 02 cán bộ chiến sỹ của Cảnh sát PC&CC bị thương nhẹ, 04 cán bộ chiến sỹ bị thương nặng.

Xe khách đâm xe cứu hỏa trên cao tốc, 10 người bị thương, 1 chiến sỹ đã hi sinh - Ảnh 5.
Hiện trường vụ án
Theo Thông tấn xã Việt Nam, sáng 19/3, Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội cho biết, một cảnh sát phòng cháy và chữa cháy bị đa chấn thương đã tử vong; một cảnh sát khác cũng đang được điều trị trong tình trạng bị thương nặng do vỡ xương quai xanh.
Xe khách đâm xe cứu hỏa trên cao tốc, 10 người bị thương, 1 chiến sỹ đã hi sinh - Ảnh 4.
Xe khách đâm xe cứu hỏa trên cao tốc, 10 người bị thương, 1 chiến sỹ đã hi sinh - Ảnh 5.

Xe khách bị nát phần đầu

Ngoài ra, những trường hợp bị thương khác đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai đã cơ bản hồi phục và được xuất viện.

Nguyên nhân vụ việc là khoảng 16 giờ 28 phút ngày 18/3, Cơ quan Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội nhận được tin báo từ Trung tâm cấp cứu 115, tại khu vực Trạm thu phí Vạn Điểm-Đỗ Xá hướng Hà Nam-Hà Nội trên Cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe khách và xe tải khiến một số người bị thương, mắc kẹt trong xe cần cứu hộ, cứu nạn.

Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 12 đã điều động 1 xe cứu nạn, cứu hộ cùng 7 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường thực hiện công tác cứu nạn, cứu hỏa.

Kết quả hình ảnh cho Clip xe cứu hỏa đi ngược chiều đâm xe khách 45 chỗ, một chiến sỹ hy sinh

Do tình huống cấp bách nên chiếc xe cứu hỏa đã quyết định rẽ vào đường ngược chiều trên cao tốc tại địa điểm gần trạm thu phí Thường Tín, thuộc địa phận xã Văn Bình, huyện Thường Tín.

Video: Trung tâm quản lý cao tốc Pháp Vân -Cầu Giẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *