Màn hình TEYES CC3 2K 360 chính hãng tại Thanh Hóa

 

Màn hình TEYES CC3 2K 360 chính hãng tại Thanh Hóa

TEYES là thương hiệu màn hình Android cao cấp cho ô tô, có lượng tiêu thụ lớn. Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt (VIETMAP JSC) vừa ra mắt màn hình TEYES CC3 2K 360 được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. Tại Thanh Hóa, Thành Kính Auto tự hào là đại lý cấp 1 chuyên phân phối và lắp đặt sản phẩm màn hình Teyes CC3 2K 360 chính hãng tới tay người tiêu dùng.

Màn hình TEYES CC3 2K 360 chính hãng tại Thanh Hóa

 

Màn hình TEYES được đánh giá cao về độ hoàn thiện cũng như chất lượng cao cấp của phần cứng và phần mềm. Sản phẩm được tiêu thụ tại nhiều quốc gia như: Australia, Nga, Malaysia, Israel, Romania, Trung Quốc…. Với những công nghệ tiên tiến độc quyền, TEYES CC3 2K 360 hứa hẹn sẽ thay đổi cục diện thị trường màn hình Android cho ô tô tại Thanh Hóa cũng như toàn quốc.

Các tính năng đặc biệt của màn hình TEYES CC3 2K 360

Công nghệ 3D trên màn hình android Teyes cc3

Picture-in-Picture (PiP): giao diện bản đồ nhỏ, giúp người lái có thể tìm đường nhanh chóng, nhận được kịp thời các cảnh báo về giao thông hoặc dễ dàng nắm bắt thông tin về đường, quận, thành phố.

Điều khiển màn hình từ xa với VM CONNECT: đây là tính năng kết nối thông minh, được phát triển từ ứng dụng dẫn đường trực tuyến VIETMAP LIVE. Thông qua tính năng này, người dùng có thể kết nối điện thoại với màn hình TEYES CC3 2K 360 để điều khiển một số tính năng trên màn hình, bao gồm: Thiết lập lộ trình, xem lại lộ trình, hiển thị các thông số xe. Mọi thiết lập trên điện thoại sẽ được đồng bộ cùng màn hình ngay khi khởi động xe.

Màn hình android teyes ccc3 dẫn đường

Ứng dụng dẫn đường offline & online: bao gồm 2 ứng dụng VIETMAP S2 và VIETMAP LIVE. VIETMAP S2 là phần mềm dẫn đường offline. VIETMAP LIVE là ứng dụng dẫn đường online với nhiều tính năng liên tục được cập nhật và hoàn thiện thêm như: Dữ liệu bản đồ hybrid cập nhật trực tuyến hằng tuần; Hỗ trợ Android Auto/Apple CarPlay; Cẩm nang du lịch; …

Màn hình Teyes 360

Màn hình TEYES CC3 2K 360 còn có khả năng kết nối đa dạng với hệ sinh thái phụ kiện của TEYES, gồm các trang bị tùy chọn thêm như camera hành trình trước, sau, phụ kiện đo áp suất lốp (TPMS) hoặc camera 360 độ.

Màn hình Teyes CC3 đẳng cấp quốc tế

Màn hình được thiết kế hiện đại với mặt trước là màn hình cảm ứng tràn viền, còn ở mặt sau sở hữu đường cắt kim cương tinh xảo. Màn hình QLED độ phân giải 2000 x 1200 pixel sắc nét. Sản phẩm còn được tích hợp gyroscope (con quay hồi chuyển), một cảm biến đặc biệt giúp ghi nhận các trạng thái chuyển động của xe như tăng tốc rẽ trái hoặc rẽ phải.

màn hình teyes cc3 2K 360 tại thanh hóa

Màn hình có thể mô phỏng chuyển động của xe một cách trực quan, với giao diện được thiết kế bắt mắt và hiển thị sinh động các hiệu ứng, cảnh báo lệch làn trái phải và cảnh báo va chạm từ camera trước sau. Đây cũng là màn hình đầu tiên sở hữu cùng lúc 2 chip âm thanh, trong đó một chip tạo hiệu ứng âm thanh vòm 5.1 DST, chip còn lại xử lý âm thanh DSP với 27 kênh, mang lại hiệu ứng âm thanh sắc nét như được lọc bởi amply chuyên dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *