Lắp định vị cho xe Lead loại nào là tốt nhất?

Lắp định vị cho xe Lead là giải pháp quản lý, giám sát xe hiệu quả và thông minh nhất hiện nay. Định vị xe máy ra đời ngày càng có nhiều tính năng nổi bật, hữu ích với người dùng. Nên hiện nay, việc lắp định vị xe đã không còn trở nên quá xa lạ.

Bạn đang sử dụng xe máy Lead và băn khoăn trong việc chọn thiết bị định vị phù hợp với dòng xe của mình? Làm sao để chọn được thiết bị định vị phù hợp có chất lượng và giá thành đảm bảo ?

Trong bài viết này, Công ty TND sẽ giới thiệu dòng định vị xe máy chất lượng – uy tín. Thêm sự lựa chọn cho bạn.

Lắp định vị cho xe Lead

Vì sao cần phải lắp định vị cho xe Lead?

Xe máy Lead là dòng xe được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn để làm phương tiện đi lại. Với kiểu dáng hiện đại và thuận tiện sử dụng. Đây là dòng xe cũng có giá thành tương đối cao. Nhưng cũng vì vậy, nó hay bị mất cắp.  Việc lắp định vị cho xe Lead  là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn bảo vệ được tài sản của mình.

lắp định vị cho xe Lead
Lắp định vị cho xe Lead là giải pháp giúp bạn quản lý xe hiệu quả nhất

 

Lắp định vị cho xe Lead giúp định vị chính xác vị trí xe, mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ theo dõi từ xa thông qua ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại. Thông qua một ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại của mình. Ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin cụ thể và chính xác về xe (vị trí tên đường, ngõ hẻm, …). Chỉ cần điện thoại bạn có kết nối wifi hoặc 3G là bạn có thể định vị xe bất cứ lúc nào. Nó giúp bạn quản lý, giám sát xe hiệu quả nhất. Có rất nhiều trường hợp, kẻ trộm tinh vi lấy trộm xe. Nhưng với việc gắn định vị, người dùng vẫn có thể xem lại lịch sử đường đi và tìm được chính xác vị trí xe của mình. Để báo cơ quan chức năng đến xử lý và lấy lại tài sản bị mất cắp.

Xem thêm >>> Lắp định vị xe máy SH – Chống trộm hiệu quả và tiết kiệm nhất 

>>>>>>>>>>> Địa chỉ lắp định vị xe máy tại tại Thanh Hóa Uy tín – Chất lượng 

Lắp định vị cho xe máy Lead nên dùng loại nào?

Hiên nay, trên thị trường có nhiều dòng định vị dành cho xe máy. Nhưng với xe máy Lead, Thiết bị định vị xe máy VT02S sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Bởi đây là dòng định vị thông dụng, nhiều ưu điểm nổi bật. Và giá thành thì rất hợp lý

Lắp định vị cho xe Lead
Thiết bị định vị xe máy VT02S có kích thước nhỏ gọn, lắp giấu kín trong xe

 

Định vị VT02S có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Nó chỉ to gần bằng 1 cái bật lửa. Thiết bị được đấu trực tiếp vào nguồn điện của xe. Lắp giấu kín nên rất khó để phát hiện. Khi lắp đặt , sản phẩm sẽ được đấu trực tiếp vào nguồn điện trên xe. Nhưng, đặc biệt lại không làm hao bình hay ảnh hưởng gì đến xe của bạn. Khả năng định vị của VT02S chính xác gần như 100%. Có thể báo cáo quảng đường đã đi, địa điểm, thời gian dừng đỗ xe,….Để bạn biết được tổng quát hành trình di chuyển của xe. Thiết bị này lưu lại hành trình của xe trong vòng 90 ngày, nên bạn có thể xem lại trong những trường hợp cần thiết.

Ngoài ra, định vị VT02S còn hỗ trợ cảnh báo ra vào khu vực giám sát, rung lắc, quá tốc độ, Pin yếu,….Để người điều khiển xe có thể nắm bắt và làm chủ được phương tiện của mình tốt nhất. Với mức giá bình dân, nhưng tính năng tuyệt vời như vậy, đây là thiết bị được phần lớn khách hàng lựa chọn sử dụng. Đơn giản trong việc lắp đặt cũng như dễ dàng khi sử dụng thiết bị để quản lý xe.

Tndglobal.vn 

Hotline: 0911.606.888 – 0931.383.789 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *