Đừng để “tiền mất tật mang” vì định vị chống trộm xe !

Định vị chống trộm xe được xem là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ xe máy. Tuy nhiên, nếu không chọn được thiết bị định vị xe chất lượng và lắp sai cách thì còn làm hỏng hóc đến xe. Chính vì vậy, để tránh rủi ro bạn nên chọn địa chỉ cơ uy tín và không tự ý lắp thiết bị nếu khi chưa có tay nghề.

KHI NÀO BẠN CẦN LẮP ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM XE

dinh vi chong trom xe 02

  • Khi bạn cần định vị chính xác 100%  vị trí xe của mình hoặc của người thân
  • Khi bạn đưa xe cho vợ/ chồng, con cái,… hoặc cho người thân mượn xe, nhưng không yên tâm. Việc gắn thiết bị định vị chống trộm xe sẽ giúp bạn kiểm soát xe của mình. Thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.
  • Thiết bị định vị chống trộm xe xòn giúp bạn coi lại lịch sử hoạt động của xe. Hôm nay xe của bạn đã dừng đỗ ở những địa điểm nào. Số km xe đã chạy trong ngày. Tất cả sẽ được thống kê cụ thể và chi tiết cho bạn.
  • Và bạn cần lắp đặt thiết bị định chất lượng vị vì nó là giải pháp hữu hiệu nhất giúp chống trộm xe. Hiện nay, tình trạng trộm cướp xe rất nhiều. Dù bạn có khóa cổ xe đi chăng nữa, thì những kẻ trộm tinh vi cũng có thể lấy cắp xe của bạn. Việc lắp định vị chống trộm xe sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được vị trí của xe. Coi lại lịch sử đã đi. Nhanh chóng tìm được xe cho bạn.
  • Điều đặc biệt, nhiều thiết bị định vị rất nhỏ gọn. Nó sẽ được lắp giấu kín trong xe. Chính vì vậy, không ai có thể biết được xe của bạn có gắn định vị chống trộm xe. Và tất cả sẽ được quản lý bằng điện thoại hoặc máy tính của mình.

Xem thêm >> ĐỊNH VỊ XE MÁY SIÊU NHỎ – GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

ĐỪNG ĐỂ ” TIỀN MẤT TẬT MANG” VÌ ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM XE

Thiết bị định vị xe có nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, có nhiều người ” tiền mất tật mang ” vì mắc phải những sai lầm.

Tự ý lắp đặt thiết bị

Thiết bị Định vị mặc dù nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Tuy nhiên, nếu bạn không có tay nghề thì không nên tự ý lắp. Vì nếu lắp đặt không đúng cách nó còn làm hỏng hóc đến các bộ phận khác trong xe. Để tránh các rủi ro khi sử dụng thiết bị định vị chống xe, bạn nên để kỹ thuật chuyên nghiệp lắp cho cho mình. Hoặc nếu đặt hàng từ xa, thì bạn nên cầm thiết bị đến cửa hàng và nhờ người biết lắp lắp cho mình.

Định vị chống trộm xe

 

Lắp thiết bị kém chất lượng, không rõ xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường thiết bị định vị chống trộm xe được bán một cách tràn lan. Với những lời quảng cáo ” giá rẻ” , ” khuyến mại” vô cùng hấp dẫn. Họ thường đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng mà bán hàng kém chất lượng, không đảm bảo. Chính vì vậy, để tránh ” tiền mất tật mang” bạn cần chọn cơ sở uy tín để lắp đặt định vị chống trộm xe. Khi lắp thiết bị, bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu phù hợp với xe của mình. Được hướng dẫn sử dụng và có chế độ bảo hành tốt.

Nên lắp định vị chống trộm xe ở đâu ?

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại TND là công ty số 1 tại Thanh Hóa về Thiết bị giám sát hành trình – Định vị ô tô, xe máy – Camera hành trình – Camera ra an ninh – Nội thất ô tô. Với kinh nghiệm 5 năm trên thị trường, công ty TND luôn tự tin trong việc cung cấp dòng sản phẩm chất lượng, uy tín nhất cho khách hàng. Và giá thành hợp lý nhất.

CAM KẾT:

  • Hàng chính hãng – đảm bảo 100 % về chất lượng và dịch vụ
  • Bảo hành trọn gói – 12 tháng cho khách
  • Gía tốt nhất trên thị trường

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CS1: Tân Cộng – Đông Tân – TP Thanh Hóa

CS2: 357C Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP Thanh Hóa

CS3: 01 Đình Hương – P. Đông Thọ TP. Thanh Hóa

SĐT: 0911.606.888 – 0931.383.789 – 0936.040.789

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *