Bạn biết gì về máy chấm công vân tay?

Máy chấm công vân tay là giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả nhất hiện nay. Nó không chỉ  giúp quản lý thời gian làm việc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp nâng cao ý thức của nhân viên. Trong bài viết dưới đây, Công ty TND sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về việc quản lý nhân sự bằng máy chấm công vân tay

máy chấm công vân tay

Khái niệm máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay là thiết bị hỗ trợ quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên bằng việc tích dấu vân tay. Máy sẽ ghi nhân dấu vân tay của nhân viên vào hệ thống để chủ doanh nghiệp có thể quản lý được.

Chức năng chính của máy chấm công vân tay là thu thập, lưu trữ dữ liệu của nhân viên. Từ đó, ta ra file báo cáo để phục vụ cho nhiều mục đích: quản lý nhân sự, chấm công, tính lương,….

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy chấm công. Nhưng chúng đều cùng chung 1 mục đích là để quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên và tính lương. Máy chấm công bằng vân tay được xem là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Với những công ty, đặc biệt là những công ty có quy mô lớn thì máy chấm công vân tay là thiết bị vô cùng cần thiết.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay

Với thời đại công nghệ số, việc sử dụng máy chấm công bằng vân tay là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các công ty. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như kinh phí trong việc chấm công, trả lương cho nhân viên.

máy chấm công vân tay

Lợi ích thiết thực mà máy chấm công mang lại:

  • Chấm công nhanh và chính xác chỉ bằng vân tay. Hỗ trợ lên đến 1000 người.
  • Tự động thống kê, tổng hợp dữ liệu rồi xuất ra file để sử dụng, tùy vào mục đích của bạn.
  • Giảm đáng kể chi phí và nhân sự cho việc chấm công, tính lương cho doanh nghiệp của bạn.
  • Quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên. Đồng thời, chấm công bằng vân tay còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Giúp nâng cao ý thức làm việc của nhân viên.
  • Có thể lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ của máy. Nên dù có mất điện, thì dữ liệu cũng không bị mất đi.

Nên chọn mua loại máy chấm công nào ?

Tùy vào nhu cầu của công ty mà bạn lựa chọn loại máy chấm công nào. Tuy nhiên, xét về phương diện thiết thực thì nên chọn hãng thông dụng trên thị trường Việt Nam. Vì nó vừa dễ sử dụng vừa có giá thành hợp lý. Máy chấm công Ronald Jack X628 là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng vô cùng ưu Việt. Là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ.

máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tau Ronald Jack

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chấm công, vui lòng liên hệ thông tin: 

CS1: Tân Cộng – Đông Tân – TP Thanh Hóa

CS2: 357C Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP Thanh Hóa

CS3: 01 Đình Hương – P. Đông Thọ TP. Thanh Hóa

SĐT: 0911.606.888 – 0931.383.789 – 0936.040.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *